แพมเพิส

อายุกี่เดือน ถึงเปลี่ยนแพมเพิสจากแบบกาวเป็นแบบกางเกงคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนมาใส่ตอนเข้า 3 เดือนค่ะ เพราะแบบเทปฉี่น้องรั่วบ่อยทั้งที่เพิสยังไม่เต็มเลยค่ะ ใส่แบบกางเกงสบายกว่าน้องไม่เจ็บตรงขอบเอวด้วยค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนมาใช้เพิสแบบกางเกงตั้งแต่เปลี่ยนเป็นไซส์เอ็มตอนสามเดือนค่ะ ลูกคว่ำเล่นบ่อยเวลาเปลี่ยนเพิสแบบเทปเอาไม่อยู่แล้วค่ะ

เปลี่ยนขนาดตาม นน. ของน้อง ส่วนเป็นเทป หรือ แพ้น ให้เลือกตามสะดวกของแม่จ้า✌🏻

บ้านนี้เริ่มเปลี่ยนตอนน้ำหนัก 4-5 kg. คะ เพราะลูกดิ้นแรงมากๆๆๆ แบบ tape หลุดหมดคะ

ที่บ้านเปลี่ยนเพราะแบบเทปช่วงต้นขาน้องค่ะ แบบกางเกงใส่สบายกว่าค่ะ

เราใช้ทั้ง2อย่างเลยแบบกางเกงใส่กลางวันแบบแถบกาวใส่กลา่งคืนค่ะ

0-1เดือนใส่แบบกาว ค่ะ แล้วก็เปลี่ยนมาใช้แบบกางเกงค่ะ

บ้านนี้เริ่มเปลี่ยนช่วงเข้า 2 เดือนค่ะ

ของเราตอนเปลี่ยนเป็นไซส์M ค่ะ :)