อยากมีลูกมากๆๆๆๆๆค่า

อายุ 41 ปล่อยมาหลายปีมีความกังวลมาก..ตอนนี้ดูแลตัวเองค่อนข้างดี แต่อยากได้คำแนะนำแม่ๆๆอีกเผื่อความหวังจะมาค่า?

6 ตอบกลับ

ถ้าเรื่องอายุคงแนะนำไม่ได้ แต่แนะนำเรื่องการดูแลตัวเองได้ค่ะ ของหนูปล่อยมาหลายปีก็ไม่ท้อง แต่พอเริ่มมาออกกำลังกาย วิ่งบ้าง ฟิตเนตบ้าง ทานอาหารที่มีประโยชน์ ประมาณเกือบปีก็ท้องเลยค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องมาไวๆ

เรากินยาคุมยี่ห้อยาสมิน เรากิน1เดือนเองพอปล่อยท้องเลย คุณแม่ลองกินซัก2เดือนนะค่ะเพื่อมีสิทติดน้องเราก็ปล่อยมาหลายปีมากแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ปรึกษาหมอจ้า.. แต่ถ้าประจำเดือนมาตรง​ ก้้อนับวันไข่ตกดีๆ​ แล้วไปซื้อยาโฟเลตมาทานจ้า​ รับรองน้องมาแน่ๆ

5y ago

จ้า.. รักษาสุขภาพ​ งดเหล้า​ งดเบียร์​ งดน้ำอัดลม​ รับรองจะมีความหวังขึ้นอิกเยอะะเรยจ้า

แม่นับวันไข่ตกคะ ซื้อที่ตรวจวันตกไข่มาช่วยก้อได้นะคะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะแม่