อายุ41กำลังตั้งท้อง ไม่อยากเก็บเด็กไว้คะเพราะกลัวผลกระทบหลายๆอย่าง และมีลูก2คนแล้วคะ จะต้องทำอย่าไร

คุณหมอจะยุติการตั้งครรภ์ให้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าทำร้ายน้องเลยค่ะแม่ในเมือน้องเขามมาแล้วถ้าแม่ไม่อยากมีน้องอีกแม่ควรป้องกันให้ดีนะค่ะจะได้ไม่พลาด