เพิ่งแท้งลูกที่รอ มา 9 ปี

อายุ 38 ปี แล้ว ควรเดินต่อ (พยายามต่อไป) หรือ พอแค่นี้ดีคะ สงสารลูกมาก คิดถึงมาก

4 ตอบกลับ

ถ้าอยากมีลูกแนะนำให้ไปปรึกษาหมอเฉพาะทางด้านมีบุตรยากคะ บ้านนี้แท้งมา4ครั้งแล้วคะ สุดท้ายไปปรึกษาหมอใช้วิธีการรักษาสมัยใหม่ตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์แล้วคะ

เสียใจด้วยนะคะ ญาติเราคนนึงกว่าจะมีลูกได้ก็เป็น10ปีเลยค่ะ ทั้งหาหมอทั้งทำกิฟฝังตัวอ่อน กว่าจะติดก็อายุ40กว่าแล้วค่ะ

38 เองยังพอได้อยู่ค่ะแม่เพื่อนบ้านเราเขา 41 ยังมีได้เลยค่ะลูกเขาก็ปกติดีทุกย่างค่ะ

เสียใจ​ด้ว​ยนะคะ​