ตรวจนิฟตี้ อายุ 34 ลูกคนแรก ควรตรวจไหมคะ

อายุ 34 ลูกคนแรก ควรตรวจนิฟไหมคะ

39 ตอบกลับ

แล้วแต่ค่ะ ถ้าคิดว่ายังไงก็รับได้ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็เก็บไว้ ไม่ตรวจดีกว่า แต่ถ้าคืดว่าถ้าน้องดาวน์มาไม่เก็บน้องสงสารน้อง ก็ควรตรวจค่ะ