ตรวจนิฟตี้ อายุ 34 ลูกคนแรก ควรตรวจไหมคะ

อายุ 34 ลูกคนแรก ควรตรวจนิฟไหมคะ

39 ตอบกลับ

เราอายุ 32 ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจแถมรู้เพศด้วย เตรียมของเตรียมตัวไว้ล่วงหน้า ในขณะตั้งครรภ์เราจะได้ไปใส่ใจระวังเรื่องอื่นแทน ขอให้คุณแม่มีความสุขและปลอดภัยนะคะ