ตรวจนิฟตี้ อายุ 34 ลูกคนแรก ควรตรวจไหมคะ

อายุ 34 ลูกคนแรก ควรตรวจนิฟไหมคะ

39 ตอบกลับ

ตรวจเถอะค่ะ เพื่อความสบายใจ ท้องแรกอายุ 32 ไม่ได้ตรวจ แต่น้องปกติ ท้องท้องอายุ 35 เลยตรวจจ้า ผลปกติจ้า ผลตรวจจากนิฟตี้ สามารถพบความผิดปกติของลูกได้หลายอย่างเลยนะคะ