ตรวจนิฟตี้ อายุ 34 ลูกคนแรก ควรตรวจไหมคะ

อายุ 34 ลูกคนแรก ควรตรวจนิฟไหมคะ

39 ตอบกลับ

ควรตรวจค่ะ เพราะจริงๆ ความผิดปกติของทารกในครรภ์ที่มาจากโครโมโซมเกิดขึ้นได้กับคุณแม่ทุกช่วงอายุเลยค่ะ เพียงแต่เมื่อคุณแม่อายุมากขึ้นโอกาสเสี่ยงก็จะมากขึ้นตามไปด้วยน่ะค่ะ