ตรวจนิฟตี้ อายุ 34 ลูกคนแรก ควรตรวจไหมคะ

อายุ 34 ลูกคนแรก ควรตรวจนิฟไหมคะ

39 ตอบกลับ

ควรตรวจค่ะคุณแม่ ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ก็มีความเสี่ยงทั้งหมดค่ะ อย่างน้อยๆก็ 5 คู่หลักที่คุณหมอแนะนำขั้นต่ำค่ะ และถ้ามีกำลังทรัพย์เพิ่มสักหน่อยถึงค่อยอัพเกรดเป็นตรวจครบทุกคู่ และ โครโมโซมเพศค่ะ