ตรวจนิฟตี้ อายุ 34 ลูกคนแรก ควรตรวจไหมคะ

อายุ 34 ลูกคนแรก ควรตรวจนิฟไหมคะ

39 ตอบกลับ

31ตรวจนิฟค่ะ เพราะว่าวันที่ไปหาหมอ อายุ22ลูกเปนดาวน์มายุติการตั้งครรภ์ หมอเลยบอกว่าควรตรวจทุกช่วงอายุ ถ้าไม่มีกำลังทรัพย์ ตรวจแบบโครงการฟรีได้ แต่เราอยากรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับลูกจัดทุกคู่โครโมโซมเลยค่ะ