ยาน้ำเบบี้ดอล

อายุ3เดือน ให้ทานบ่อยขนาดไหน ตอนนี้ท้องอืดครับ มีลมมาก

1 ตอบกลับ

ไม่ควรทานเลยตั้งแต่เกิดจนโต ร่างกายเด็กไม่ควรมีอะไรเข้าไปนอกจากนมแม่หรือนมชง ขึ้นชื่อว่ายาไม่ใช่เรื่องดีนะคะ แถมสะสมในร่างกายด้วย หากน้องท้องอืด คุณพ่อสามารถนวดท้องเบาหรือทำท่าขาปั่นจักรยานให้น้องค่ะ (ในยูทูปมี) ช่วยได้ดีเลยค่ะ