ยาน้ำเบบี้ดอล

แม่ๆให้ลูกทานยาเบบี้ดอลกันมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

แม่แฟนบอกให้ซื้อมาไว้ให้ลูกกินตอนท้องอืด แต่ไม่ค่อยให้ลูกกินคะ หลังอาบน้ำทามหาหิงทุกครั้ง แล้วแม่ก็เลือกกินอาหารที่ไม่ทำให้ลูกท้องอืดคะ งดพวกถั่ว นม เนย ขนมปัง อาหารทะเล กะหล่ำ น้ำเต้าหู้คะ

ทานเวลาท้องอืด