อยากทราบคะมีลูกตอนเเก่เด้กออกมาจะเป่นอะไรไหม

อายุ39 ท้องได้4เดือนกลัวเด้กออกมาจะไม่เเข็งเเรงจังเลยคะมีใครตั้งท้องตอนอายุประมานนี้บ้างไหมคะอยากรุ้คะ

42 ตอบกลับ

พี่ที่ทำงาน43ค่ะ ลูกฉลาด​น่ารัก​เชียว คุณ​แม่อย่ากังวล​เลยค่ะทำใจให้สบาย กินอิ่มนอนหลับ อีกไม่นานก็จะได้มีตัวเล็กน่ารักๆแล้ว❤️