อยากทราบคะมีลูกตอนเเก่เด้กออกมาจะเป่นอะไรไหม

อายุ39 ท้องได้4เดือนกลัวเด้กออกมาจะไม่เเข็งเเรงจังเลยคะมีใครตั้งท้องตอนอายุประมานนี้บ้างไหมคะอยากรุ้คะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้43จ้า เจาะเลือดผลออกมาค่าความเสี่ยงต่ำ แม่อย่าวิตกไปนะคะ ดูแลบำรุงครรภ์ดีๆทานอาหารที่มีประโยชน์ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

แม่รีบไปฝากครรภ์​นะคะ คุณหมอจะได้จัดยาบำรุงให้ทาน และให้คำปรึกษาเรื่องการตรวจดาวน์ซินโดรม​และโครโมโซม​ของน้องไวๆค่ะ

ท้องแรก 41 ย่าง 42 น้องปกติแข็งแรงดีมากๆค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ ดูแลตัวเองดีดี ทำตามที่หมอแนะนำ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

บ้านนี้ค่ะตอนท้องอายุ39 และเพื่อความสบายใจเลยตรวจ Nifty ตรวจดูโครโมโซม ปกติทุกอย่าง ตอนนี้คลอดได้สี่เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็อายุเยอะนะคะ 38ปี น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ ตอนท้องก็เจาะนำ้ครำ่ทราบเพศเลย ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าแม่แข็งแรงดีไม่มีโรคประจำตัว หาหมอตามนัด บำรุงปกติ ทำตามหมอแนะนำ น้องก็แข็งแรงดีค่ะ

อายุ40คะท้อง18+5wตรวจดาวกับทางโรงบาลคะเพื่อความสบายใจแต่ลูกปลอดภัยดีคะลองถามหมอดูคะ

4y ago

อายุ40เหมือนกันค่ะตอนนี้35w6วันค่ะ

เดี๋ยวนี้หมอเก่งค่ะ ถ้าหมอให้ทำอะไรก้อทำค่ะ เพราะเพื่อความปลอดภัยในตัวลูกค่ะ

บ้านนี้34ย่าง35 ไม่เจาะน้ำคร่ำ ทานยาบำรุงสม่ำเสมอ ออกมาปกติค่ะ ออกแข็งแรงดีค่ะ

ทางนี้ 38 ค่ะ ตั้งครรภ์ 8w ตั้งใจจะเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจสุขภาพลูกแบบชัวร์ 100% ค่ะ