เจาะน้ำคล้ำ

อายุ33เข้า34แล้วค่ะอยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเจาะน้ำคล้ำมั้ยค่ะ...ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเจาะค่ะ เพื่อตรวจหาความผิดปกติของโครโมโซมของน้องค่ะ ปฏิบัติตัวตามคุณหมอบอก คือ หลังเจาะเสร็จ นั่งๆ นอนๆ 2-3 วันค่ะ ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ น้องปลอดภัยดีค่ะ