อายุ 34 ต้องตรวจน้ำคร่ำมั๊ยค่ะ

คือตอนนี้อายุ 33 ปี จะครบ 34 ในเดือน พ.ย.63 นี้ ไม่ทราบว่าต้องตรวจน้ำคร่ำมั๊ยจะมีภาระเสี่ยงหรือไม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณพ่ออายุเยอะรึป้าวคะ ประวัติทางครอบครัวมีใครเป็นโรครึป้าว ถ้ามีก็แนะนำให้ตรวจเพื่อความสบายใจของแม่คะ