ปรึกษาค่ะ ตรวจนิพดีมั้ย

อายุ31ปี ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนอายุเท่านี้แล้วตรวจนิฟมั้ยคะ บ้านนี้กำลังตัดสินใจ ขอคำแนะนำหน่อยค่าแม่ๆ

37 ตอบกลับ

อายุ 24 ปีค่ะ เลือกตรวจNIFTค่ะ เพราะว่าอยากรู้เพศลูกด้วย การตรวจแบบNIFTไม่เพียงแต่รู้ความเสี่ยงดาวแต่ว่ายังสามารถดูโครโมโซมทั้ง 23 คู่ได้ด้วย ค่าใช้จ่ายหมดไป12,000 ถือว่าคุ้มค่า สบายใจค่ะ