ปรึกษาค่ะ ตรวจนิพดีมั้ย

อายุ31ปี ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนอายุเท่านี้แล้วตรวจนิฟมั้ยคะ บ้านนี้กำลังตัดสินใจ ขอคำแนะนำหน่อยค่าแม่ๆ

37 ตอบกลับ

ฝากโรงบาลรัฐแม่ๆต้องได้ตรวจทุกคนคะ ไม่ว่าอายุมากหรืออายุน้อยมีความเสี่ยงได้ทุกคนคะบ้านนี้แม่อายุ35ปีก็ต้องตรวจคะ โรงบาลรัฐตรวจฟรีคะ