ปรึกษาค่ะ ตรวจนิพดีมั้ย

อายุ31ปี ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนอายุเท่านี้แล้วตรวจนิฟมั้ยคะ บ้านนี้กำลังตัดสินใจ ขอคำแนะนำหน่อยค่าแม่ๆ

37 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อายุ30ไปตรวจ รพ.รัฐ เพราะคิดว่าลูกแข็งแรงพอผลออกคือเสี่ยงสูง เครียดมาก จึงเลือกไปตรวจนิฟเสียเงิน ผลออกมาคือน้องปกติ ตรวจรพ.รัฐผลไม่ค่อยชัดเจน75%มีหลายเคสแล้วคะที่เป็นแบบนี้หมอบอก