ปรึกษาค่ะ ตรวจนิพดีมั้ย

อายุ31ปี ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนอายุเท่านี้แล้วตรวจนิฟมั้ยคะ บ้านนี้กำลังตัดสินใจ ขอคำแนะนำหน่อยค่าแม่ๆ

37 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ ตรวจ 4 คู่ เราอายุ 31 ย่าง 32 ความเสี่ยงอยู่ที่ 1:500 ก็เสียดายเงินค่ะ แต่แลกความสบายใจค่ะ เพราะต้องบอกเลยว่า เราคิดว่าเราไม่พร้อมที่จะดูแลเค้า ถ้าหากเค้าเป็นดาวน์ซินโดรม เลยยอมตรวจค่ะ ถ้าคิดว่าเกิดผิดพลาดแล้วเค้าเป็นดาวน์ แล้วพร้อมเลี้ยงเค้าก็ไม่ต้องตรวจค่ะ หมอให้ตัดสินใจเอาไม่ได้บังคับให้ตรวจ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังลังเลยุค่ะแม่ว่าจะตรวจนิพหรือโรงบาลรัฐ ดี