ปรึกษาค่ะ ตรวจนิพดีมั้ย

อายุ31ปี ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนอายุเท่านี้แล้วตรวจนิฟมั้ยคะ บ้านนี้กำลังตัดสินใจ ขอคำแนะนำหน่อยค่าแม่ๆ

37 ตอบกลับ

เราอายุไม่ถึง25ก็ตรวจนิฟค่ะ ความสบายใจส่วนตัวเเพงหน่อยเเต่เเรกมากับผลลับที่เราโอเครชัดเจนสบายใจ เราเลือกตรวจกับคลินิกค่ะ 9,000ถ้วน มันมีหลายราคาเเล้วเเต่ที่ค่ะไม่เหมือนกัน ผล7วันก็ออกเเล้วค่ะ

8mo ago

หมอก็แนะนำแบบนี้เหมือนกันค่ะแม่