ทำยังไงให้ลูกยอมแปรงฟันง่ายๆ

อายุ1ปี5เดือน

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ยอมค่ะ แต่ยิ่งร้องแม่ยิ่งถือว่าดีเพราะอ้าปากกว้างดีแปรงง่ายขึ้เยอะค่ะ เรื่องแปรงฟันเป็นสิ่งที่อ่อนข้อไม่ได้ไม่ว่าลูกจะยอมหรือไม่สุดท้ายต้องจัดการให้เค้าแปรงให้ได้ค่ะแม่ ✌🏻🥰