ลูกไม่ยอมนอน

อายุ19วันค่ะ เมื่อคืนไม่ยอมนอนเที่ยงคืน-6โมงเช้า อยากรู้ว่าเด็กจะเริ่มหายงองแงยาวๆตอนกลางคืนแบบนี้ ช่วงอายุเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกเริ่มปรับตัวช่วงใกล้ๆ สามเดือนค่ะ แต่ก็ไม่ได้ตื่นยาวตลอดนะคะแม่ เด็กเขาจะมีอะไรใหม่ๆ มาให้แม่แปลกใจเสมอ ?