อายุน้อยท้องน่าอายไหมค้ะ

อายุ18ท้องน่าอายไหมค้ะ

193 ตอบกลับ

พี่คลอดลูกตอนอายุ17ตอนนี้ลูกพี่18แล้วอายไม่อายไม่เกี่ยวแล้วค่ะเลี้ยงเค้าให้ดีทำหน้าที่แม่ให้ดีแค่นี้ก็พอแล้วค่ะ🙂

ใหม่ๆก็อาย แต่ถ้วทำแท้งน่าอายกว่าเยอะ อย่าคิดมาก ดูแล บำรุง เลี้ยงดูเขาให้ดี แม่บ้านนี้ท้องแรก15ปี ผ่านมา11ปีกว่าล่ะ

คุณแม่ไม่น่าอายหรอกค่ะ​ อายุ​ 18ปีแล้วค่ะ​ ตอนพี่ก็​ 18ปีเหมือนกันจ้า ตอนนี้ลูกชายก็จะ​อายุครบ​ 18​ ปี​ แล้วเหมือนกัน

บ้านนี้ก็18ค่ะ ตั้งใจมีเลยด้วยซ้ำ ไม่อายเลย ใครจะมองจะนินทาก็ปล่อยผ่านค่ะ ลูกเราเรามีปัญญาเลี้ยงไม่ได้ขอเงินใคร

บ้านนี้ท้องตอนอายุ16ตอนนี้ได้32w4dแล้วค่ะ ไม่อายน้ะค้ะ แต่คนที่น่าอายคือคนที่เห็นแก่ตัวคิดจะเอาเด็กออก สู้ๆน้ะค้ะ

อายุ14 เรียนอยุ่ม.3 ตั้งท้องอยู่5เดือน ตอนนี้แฮปปี้มาก ไม่ต้องไปคิดอะไรท้องคือท้อง จะให้เอาออกหรอ ทำไม่ลงหรอกค่ะ

ไม่น่าอายหลอกค่ะ เพราะคนเรามันก้พลาดกันได้ เราควรใช้ชีวิตให้มีความสุขทุกๆวัน เเล้วทำวันข้างหน้าให้ดีค่ะ😁

ถ้าท้องแล้วรับผิดชอบในชีวิตคนๆนึงได้ ไม่อายคะบ้านนี้ยังไม่อายเลย ไม่ได้ขอใครกินช่างมันค่ะเเม่ อย่าสนใจ

บ้านนี้ท้อง14ค่ะน้องคลอดได้29วันแล้วค่ะ💕ตอนแรกก็อายค่ะแต่มีแฟนคอยพูดกับเราตลอดว่าอายทำไม #สู้ๆนะค่ะ✌😍

ไม่เห็นน่าอายเลย เราก็อายุน้อยๆยังท้องเลย แถวบ้านเรานะ รุ่นน้องก็มีอุ้มท้องโตกว่าเราอีก อย่าไปอายค่ะ