อายุน้อยท้องน่าอายไหมค้ะ

อายุ18ท้องน่าอายไหมค้ะ

193 ตอบกลับ

เรามีตอนอายุ 14 คลอดตอนอายุ 15 ทุกวันนี้เราอายุ 22 เป็นซิงเกิ้ลมันตั้งแต่ลูก 1 ขวบ ถ้าถามว่าอายมั้ย? เราไม่อายนะ เราภูมิใจซะอีก เราเลี้ยงลูกเรามาโตได้ขนาดนี้ ปัจจุบันตอนนี้น้อง ป.1 แล้ว ค่า 💕😍

ไม่น่าอายหรอกค่ะเรามีลูกคนแรกอายุ18เรียนไม่จบแต่เราเลี้ยงลูกได้ดีทุกอย่างส่งเข้าเรียนรรดีๆ บางคนดูถูกยังไม่มีปัญญาเลี้ยงเหมือนเราเลยอยู่ที่ความรับผิดชอบของเราค่ะ

บ้านนี้18 ถึงจะเปนเรื่องที่คนอื่นมองว่าน่าอาย แต่สำหรับเราแค่รับผิดชอบเขาได้ เขาเเข็งเเรง อารมณ์ดี เป็นเดกดี ก้พอ คนอื่นไม่ได้มามีบทบาทกับชีวิตลูก อย่าไปให้ราคาค่ะ

ไม่น่าอายค่ะบ้านนี้ท้องแรก14คลอด15คิดดูดิเด็ก14-15เลี้ยงลูกคนเดียวเพราะสามีต้องทำงานตอนนี้น้องโตแล้วมีความสุขดีภูมิใจด้วยซ้ำตอนนี้21ปีกำลังมีคนที่2ผ่าคลอด4กคนี้เลย

5y ago

✌🏻✌🏻✌🏻🤱🏻👼🏻😍😍

จะเป็นแม่คนแล้วเราทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดก็พอไม่มีใครมาว่าเราได้อายุน้อยไม่สำคัญเท่ากับวุฒิภาวะเราอดทนเยอะๆนะนึกถึงลูกให้มากๆสู้ๆเป็นกำลังใจให้

เราท้องตอนสิบเก้าคะ อายค่ะแต่ไม่เท่ากับการที่จะต้องทำแท้งหรือเอาเดกคนนึงที่มีสายเลือดเราออกหรือทำร้ายเค้าค่ะ คนที่ทำแท้งน่าอายกว่าเยอะ🥰

อายุน้อยไม่น่าอายเลยค่ะ บ้านนี้แต่งกันปีที่แล้วตอนอายุ17 แฟนอายุ18 #ตั้งใจมีน้องมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกาปีที่แล้วค่ะ เมื่อวานตรวจเจอน้องมาแล้วค่ะ

ไม่น่าอายหรอกค่ะเเม่ ถ้าจะน่าอายก็ต่อเมื่อเราไม่ดูแลเค้า ทิ้งขว้างเค้า ไม่สนใจเค้ามากกว่านะคะ ถ้าเรามีความรับผิดชอบก็ไม่น่าอายหรอกค่ะ

มันไม่น่าอายเลยคะ หากเรามีความรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิด ตั้งใจหาหมอ บำรุงลูก เลี้ยงเค้าให้ดีก็ไม่มีอะไรน่าอายคะ นี่ก่ท้องตอน19เหมือนกันคะ

คนอื่นจะมองยังไงอย่าสนใจเลยจ้า เราคิดว่าเราเลี้ยงได้ ไม่เป็นภาระของคนอื่น แค่นี้ก็ภูมิใจแล้ว คุณแม่ทำใจให้สบายๆ ไม่ต้องคิดมากนะคะ