อายุน้อยท้องน่าอายไหมค้ะ

อายุ18ท้องน่าอายไหมค้ะ

193 ตอบกลับ

นี้ก้ะ18ค่ะ

ไม่เรยจ้า

หนุ16เองค่ะ

5y ago

สุ้ๆน้ะคุนแม่

13เองจ้า

เรา17เอง

อายุ16ปี ตอนนี้10W2วันค้ะ

ไม่หรอกค้ะ เรามีคนแรกตอน15จะ16 ตอนนี้จะ20มีคนที่สองแร้วจ้า

เรามีคนแรกตอนอายุ14จร้า ไม่น่าอาย

บ้านนมีี้ลูกคนแรกอายุ16จ้า. คนที2ตอนอายุ21จ้า คนที3ตอนนี้อายุ27จ้าท้อง5เดือนแล้ว มันไม่ไช้เรื่องน้าอายจ้า😊😊😊

บ้านนี้อายุ17เองจ้า ตอนนี้ท้องตัวเล็กได้6เดือนจะ7เดือนแล้วจ้า