อายุน้อยท้องน่าอายไหมค้ะ

อายุ18ท้องน่าอายไหมค้ะ

193 ตอบกลับ

เราแต่ง16ตอนนี้19ตั้งท้อง6เดือนล่ะจ้า

5y ago

@Jarusa Rungrueang

บ้านนี้18เหมือนกันจ้าไม่อายเลยค่ะ

ไม่หรอกค่ะ บ้านนี้ท้องคนแรก อายุ17

ไม่อายเลยจ้า บ้านนี้ก้18เหมือนกัน

อายุ 18 ค้ะ ตอนนี้ 17วีค 6 วันแล้วจ้าา

ไม่ต้องอายจ้า บ้านนี้ก็18-19ก้ท้อง

บ้านนี้อายุ18เหมือนกันจ้า 18w3d จ้า

แต่ถ้าแต่งงานแล้วไม่ต้องอายค่ะ

5y ago

เหมื่อนกันค่ะ

ไม่น่าอายค่ะ อายุ18 กำลังดีค่ะ

นี่ก็ท้อง อายุ18เอง อย่าอายเลย