เป็นอะไร

อายุ17วันเองค่ะ อยากทราบว่าลูกเป็นผดแบบนี้เกิดจากอะไรคะ จะหายไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

เป็นอะไร
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ค่ะตัวนี้ค่ะทาวันเดียวยุบ

ปกติของเด็กค่ะ มันจะหายไปเองค่ะแม่

ลูกเราก็เป็น ซื้อยามาทาถึงหายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นท่าวาสลีนค่ะ

ผดร้อน ปกติของทารกจ้า

ผดร้อนคะ จะหายไปเอง

ปล่อยให้หายเองจ้า

ปล่อยให้หายเองคะ

เป้นคร่า.. หายเอง

หายเร็วๆนะค่ะ