เป็นอะไร?

ช่วงกลางคืนบางครั้งเจ็บขาตรงน่องค่ะเจ็บมากเหมือนเกร็งขาเกิดจากอะไรคะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างหรือป่าวคะ😅

18 ตอบกลับ

คงจะเป็นตะคริวค่ะ บ้านนี้เป็นแต่ละทีร้องกรี้ดลั่นบ้านจนแฟนต้องลุกมานวดให้ คือเจ็บมากกกก เกิดมาไม่เคยเป็นมาเป็นตอนท้องนี่แหละ😂

ตะคริวมั้ยคะแม่​ เจ็บ​ๆตึงๆ​ น้ำตาแทบ​เล็ด​ เคยอ่านเจอว่าให้ยืดขาให้ตึงที่สุดแล้วงอข้อเท้าเข้าหาตัวจะช่วยได้ค่ะ

เป็นทั้งวันเลยคะ กร้ามเนื้อ เส้นเอ็นหน้าจะยืดคะ ลองทำโยคะยืดกร้ามเนื้อ อ้าขา แล้วก้มลง

ลดการยืนคะเมื่อก่อนก้เป็นนะคะแต่ตอนนี้นั่งและเดินไม่ยืนนานๆๆคะไม่เคยเป็นอีกเรย

เป็นตอนอาบน้ำเสร็จทุกวันเลยปวดร้าวน่อง+เท้ามาก บ้านนี้น้ำหนักเยอะด้วยค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน เจ็บตึงน่องมาก บางคืนก็เป็นตะคริว😭

ตะคริวค่ะ เราก็เป็นเจ็บจนน้ำตาไหลเลยค่ะ

เป็นข้างซ้ายทุกคืนเลยค่ะ แต่กลางวันปกติ

ตะคริวรึป่าวคะ เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้อง

เป็นตะคริวหรือป่าวค่ะ ขาจะเกร็งๆค่ะ