....

อายุ17จากชีวิตอิสระ ติดเที่ยว ติดเพื่อนเรียนไม่จบใจเเตกตั้งท้องไม่มีพ่อ กลับกลายเป้นเเม่คนในอายุนี้ ทั้งเหนื่อยทั้งเครียด เลิกกับเเฟนก่อนที่จะรุ้ว่าท้อง เเล้วพอบอกเค้าเค้าก้เฉยไม่ได้สนใจอะไร

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ผ่านไปได้คะ หลังคลอดน้อง อายุครบ 18 ค่อยเรียนต่อ กศน.ก็ได้คะ จบ ม.6 แล้วมีลู่ทางเรียนหรือสนใจอะไรค่อยว่ากันคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าเครียดหรือสนใจคำพูดคนอื่น ดูแลตัวเองกับลูกดีๆ เริ่มใหม่ได้คะ ✌✌✌

5y ago

✌✌✌