อยากถามแม่ๆค่ะคือเราคลอดลูกได้10เดือนแต่ประจำเดือนยังไม่มายังไม่ได้คุมกำเนิดเผลอมีอะไรกับแฟนแต่ยังไม่เสรจจะท้องไหมคะเข้าแปบเดียวค่ะคือกังวลมากเลยมาถามเผื่อมีใครเปนเหมือนเราค่ะกลัวท้ออีก

กลัวท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องค่ะคุณแม่ มากน้อยขึ้นกับช่วงที่มีเพศสัมพันธ์ด้วยค่ะว่าใช่ช่วงใกล้ไข่ตกมั้ย ช่วงหลังคลอดถึงแม้จะไม่มี ปจด ออกมา แต่ไข่ตกทุกเดือนตามปกติค่ะ