คุณ​แม่คนไหนเป็นบ้างครับ

อายุ​ครรภ์​ 18​ สัปดาห์​ ครับ

คุณ​แม่คนไหนเป็นบ้างครับ
26 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย ทายา กินยา ก็ไม่ยุบ เป็นที่ท้องด้วย ทรมานมาก แสบ คัน อีก 7 วันคลอดค่ั

เป็นผื่นคันเรื่อยๆ ค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะ เป็นๆ หายๆ

เป็นตุ่มน้ำพอง ใสๆ ตรงฝ่ามือ กับระหว่าง​นิ้วมือ​ค่ะ ทรมานสุดๆ

เป็นตรงสะโพก ขา พุงด้วยค่ะ คันมาก ชอบเผลอเกา ทิ้งรอยดำด้วยค่ะ >

เป็นลมพิษตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้อง ยิ่งท้องแก่ ยิ่งขึ้นตุ่มแปลกๆ

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ แต่เราขึ้นที่เท้ากับขาหนีบค่ะ

เราเป็นนะ หมอบอกเป็นภูมิแพ้สัมผัสห้ามเกา ให้ทายาค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ คันมาก กินยาทายาก่อไม่หาย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทายาไรถึงหายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ออกตามลำคอ ค่ะ