สอบถามหน่อยค่ะ

อายุ 37ค่ะ ท้อง ได้15สัปดา หมอที่คลินิก ให้ยาตัวนี้มาทาน ขอถามแม่ๆ บ้านไหน ทานยาตัวนี้ไหมค่ะ อันตราย ต่อลูกในท้องไหม คำเตือนบอกว่า สตรีให้นมบุตร เเละสตรีมีครรภ์ ห้ามใช้ !! ทานไปได้ 4เม็ด ว่าจะหยุดค่ะ กังวล อยุ่ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

รู้สึกว่าแอสไพรินจะไม่ควรกินนะคะ

5y ago

หมอบอกว่า กินเพื่อกันเเท้งคุกคาม เพราะอายุเยอะเเล้ว