ท้อง15สัปดา แล้วรื่นล้มก้นกระแทกแต่ไม่แรงจะเป็นอันตรายกับน้องในท้องมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะเพื่อความสบายใจแม่ไปให้หมอตรวจดูนะคะ

คอยสังเกตุตัวเองค่ะแม่ ถ้ามีอาการแปลกๆให้รีบหาหมอ

ถ้าไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก ก็ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้าไม่มีอาการข้างเคียงก็ไม่เป็นไรค่ะแม่

เจ็บตรงไหนบ้างคะ

ไม่เจ็บค่ะ