ท้องแรก 34สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนเท้าบวมบ้างไหมคะ

อานุครรภ์34สัปดาห์ ช่วงสองสามวันมานี้อุ้ยอ้ายมากขึ้น สังเกตเท้าบวมมากๆเลย แมาๆคนไหนมีเท้าบวมเหมือนกันไหมคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่บวมแต่จะเริ่มชาๆ..ทำไรนิดหน่อยจะชาเหมือดเลือดไม่วิ่งอ่ะแต่รองเท้าก็เริ่มได้เปลี่ยนไซส์ให้ใหญ่ขึ้น

เข้าช่วง 35w บ้านนี้บวมทั้งมือ ทั้งเท้าเลยค่ะ แต่กดแล้วไม่บุ๋มนะ สังเกตว่า ถ้าเดินเยอะก็บวม ถ้านั่งนานๆก็บวมอีก🤣

กดบุ๋มรีบไปหาหมอ ไม่บุ๋มเพราะมดลูกกดทับเส้นเลือดทำให้เป็น นอนยกขาสูงกว่าระดับหัวใจช้วยลดอาการบวมได้

เข้าไตรมาส 3 ก็เริ่มบวมเลยค่ะ แต่กดไม่บุ๋ม และมีอาการปวดตามข้อมือข้อเข่าด้วย

เราไม่เคยเป็นนะ ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย แต่เวลาเรานอนจะเอาหมอนมาหนุนเท้าตลอด

บ้านนี้ก็บวมเเดงค่ะ ท้อง2 ท้องเเรกไม่บวมน่ะค่ะ

ใช้หมอนข้างรองขาหรือเท้า เวลานอนนะคะแม่

33สัปดาห์บวมทั้งมือและเท้าเลยค่ะ

มีค่ะ