ตรวจภายใน.

อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจภายใน. กลัวจังไม่เคยตรวจ. เจ็บมั้ยค่ะ. กลัวคลอดก่อนกำหนดจัง.

2 ตอบกลับ

ไม่เจ็บเลยจ้า แค่แน่นๆเวลาหมอเอาเครื่องมือใส่เฉยๆค่ะ แต่ยืนยันว่าไม่เจ็บจ้า แม่ทนได้สบายๆค่ะ

ถ้าแม่มดลูกไม่ลึกไม่เจ็บค่ะ แต่บ้านนี้ลึกมากกกกหมอนิ้วไม่ถึงล้วงนานมากต้องไปตามหมออีกคนมาช่วย 😅