โควิด-19 ( หาหมอ)

อาทิตย์หน้ามีนัดหาหมอ อายุครรภ์ 37+3วีค เราต้องไปหาหมอตามปกติไหมคะ หรือต้องทำยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กลัวจะเป็นโควิดคะ เพราะเราอยู่กลุ่มเสี่ยง รอซื้อเครื่องมาตรวจอยู่ ถ้าเป็นต้องไปหาหมอยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องไปปกติค่ะ ไตรมาสสุดท้ายแล้ว ป้องกันตัวเองดีๆ

3y ago

พรุ่งนี้ต้องไปตรวจคะ เพราะอยู่กลุ่มเสี่ยง แต่ซื้อเครื่องมาตรวจเองขึ้นขีดเดียวค่ะ

โทรสอบถามกับทางคุณหมอนะคะว่าเขามีมาตรการยังไง

3y ago

ขอบคุณมากเลยคะ 🙏