โควิด-19 ( หาหมอ)

อาทิตย์หน้ามีนัดหาหมอ อายุครรภ์ 37+3วีค เราต้องไปหาหมอตามปกติไหมคะ หรือต้องทำยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กลัวจะเป็นโควิดคะ เพราะเราอยู่กลุ่มเสี่ยง รอซื้อเครื่องมาตรวจอยู่ ถ้าเป็นต้องไปหาหมอยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

โทรสอบถามกับทางคุณหมอนะคะว่าเขามีมาตรการยังไง

3y ago

ขอบคุณมากเลยคะ 🙏