กินน้ำตาล คัดกรองเบาหวาน

อาทิตย์นี้หมอนัดไปกินน้ำตาล 100g เจาะเลือดอีก 4 รอบ เขาเจาะปลายนิ้วหรือแขนค่ะ ค่าใช้จ่ายในการตรวจประมาณเท่าไร ขอคุณแม่ที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เจาะแขนค่ะ ได้กลืนน้ำตาล100g ผลเลือดผ่านค่ะ ก่อนไปหาหมอจะงดของหวาน น้ำหวานก่อนไป1อาทิตย์