กินน้ำตาล คัดกรองเบาหวาน

อาทิตย์นี้หมอนัดไปกินน้ำตาล 100g เจาะเลือดอีก 4 รอบ เขาเจาะปลายนิ้วหรือแขนค่ะ ค่าใช้จ่ายในการตรวจประมาณเท่าไร ขอคุณแม่ที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

เราเจาะที่แล็บค่ะฝากครรภ์กับคลีนิค กินน้ำตาล100gเจาะที่แขน ทุก1ชั่วโมง4ครั้ง ค่าใช้จ่าย 2000บาทค่ะ

เราเจาะตรงข้อพับเเขนค่ะ คชจ ใช้บัตรทองเสีย30 ได้ยาบำรุงเเคลเซียม ปล ผลออกมาไม่เป็นเบาหวานน้า

บ้านนี้เจาะแขนค่ะข้างละสองเข็มคุณแม่เจ็บมากเจาะมือยังพอทนแต่เจาะแขน4เข็มอิแม่จิเป็นลม😅😅

เราโดนตอน 8week เจาะข้อพับแขน ข้างละ 2 รูไปเลยจ้า ตรวจ รพ.รัฐ ไม่ได้พกมะนาวไป หวานเลี่ยนจนจะอ้วก

เจาะที่แขนคะ​ โรงบาลรัฐ​เจาะฟรี​ บ้านนี้ไปเจาะมาวันที่​ 19​ แขนยังไม่หายช้ำเลยคะ​ 😂

ที่รพ.รัฐฟรีค่ะ เจาะที่ปลายนิ้ว พาน้ำมะนาวไปด้วยน่ะคุณแม่ ช่วยได้เยอะ5555

2y ago

เอาน้ำมะนาวใส่ในแก้วน้ำตาลที่รพ ชงให้หรือจะจิบตามหลังดื่มน้ำตาลก็ได้

บ้านนี้เจาะแขนค่ะ จิบน้ำใบเตยค่ะ กลืนน้ำตาล100g.ผ่านทุกค่าเลยค่ะ

เจาะที่แขน ทุกๆ 1 ชั่วโมง 4 เข็ม เราจ่ายไปไม่ถึง พัน

เจาะที่ปลายนิ้วคะ เจาะจนพรุนหมดแล้ว ไม่ผ่านสักที😭

2y ago

ไม่มีจ้าแม่ ปกติทุกอย่างเลย แต่แค่เราต้องควบคุมอาหาร เวลาไปหาหมอเขาจะเจาะเลือดดูน้ำตาลเราว่าสูงมั้ย

เจาะนิ้วค่ะ ทุก1ชั่วโมง4ครั้งค่าใช้จ่าย550บาทค่ะ