ท้อง9สัปดาห์

อากาแพ้ท้องหายไป น้ำหนักลง ผิดปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ลดไป3กก.แล้วค่ะ จากที่เป็นคนผอมมากอยู่แล้ว ผอมไปอีก 🤣 เบื่ออาหารมากกกกกก แต่ไม่อาเจียน ไม่ปวดหัวเลย ตอนนี้11+1 น้ำหนักเริ่มคงที่ค่ะ หวังว่าน้พหนักจะเริ่มขึ้นกลับมา 😁

ถ้าก่อนหน้ากินไม่ได้เลยช่วงแพ้ ก้อปกติคะ

บ้านนี้แพ้ หายไป12กิโล เบื่ออาหารสุดๆ