อากาศ

อากาศร้อนๆ สำหรับแม่ๆที่บ้านไม่ได้ติดแอร์ มีวิธีดูแลลูกยังไงบ้างคะ เค้าจะรู้สึกร้อนเป็นไฟเหมือนเรารึเปล่า เห็นเขาเหงื่อออกก็อดสงสารไม่ได้

2 ตอบกลับ

ใส่เสื้อผ้าบางๆ กลางวันเสื้อกล้าม กลางเกงขาสั้น หรือบางทีก็ใส่แต่แพมเพิร์ส อาบน้ำหรือเช็ดตัวให้ เมื่อตัวลูกเหนียวๆ ค่ะ

อาบน้ำวัน2ครั้งค่ะ ใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี