ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะเเม่บ้านนี้มีอาการเท้าบวมขามือ ผืนขึ้นตามตัว/ 20เมษา

อาการไกล้คลอดไหมค่ะมาเป้นเเค่คลอดเเล้วปกติไม่เเพ้อะไรเลยตั้งเเต่ท้อง1 w

1 ตอบกลับ

มดลูกใหญ่ขึ้นอาจจะไปกดทับเส้นเลือดทำให้บวมได้ค่ะ ผื่นช่วงนี้อาจจะเป็นผื่นแพ้ผื่นร้อน