อาการไกล้คลอด

อาการไกล้คลอดจะมีอาการยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้ปวดท้องน้อยท้องน้อยแข็งบ่อยมาก ปวดหลังมาก ตะคริวก็กินขาบ่อย แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินเลย แม่บ้านนี้ได้37วีคแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่ค่ะ ท้องแข็ง มีมูกเลือด น้ำเดินค่ะ