อาการแบบนี้ใครเป้นบ้างค่ะ

อาการใกล้คลอดเป้นแบบไหนบ้างค่ะ พอดีเมื่อวานแม่บ้านนี้มีอาการท้องแข็ง3ครั้งค่ะ มาวันนี้ตอนกลางคืนปวดมวลๆท้องแต่ไปเข้าห้องน้ำก็อุจระไม่ออก พอตกดึกท้องแข็งข้างเดียว แม่ๆคนไหนเคยเป้นบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องได้ 33 w ค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจ้า