ท้องลูกคนแรก

อาการท้องใกล้คลอดเป็นยังใงบ้างค่ะแม่ๆ บ้านนี้ท้องได้33+3สัปดาเริ่มมีอาการปวดจิมิปวดอึแต่ไปนั่งอึก็ไม่ออกปวดเยี่ยวบ่อยมาก แต่ไม่มีน้ำเดินรึมูกเลือดเลยคะ อาการบวมแล้วยุบแบบนี้เรียกว่าเจ้บเตือนรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณนะค้า ยังไม่ได้เตรียมของให้เขาเลยยังไม่รู้เพศเลย หมอนัดซาวด์วันที่29นี้จ้าา🤣🥰

✌️✌️