ท้องปั้นบ่อยมาก

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ บ้านนี้ท้องได้33+3แล้วนะแต่วันนี้ท้องปั้นบ่อยมาก แม่ๆบ้านอื่นมีอาการแบบนี้ไหมคะ ควรไปหาหมอไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นบ่อยค่ะ แต่ถ้าไม่ปวดเพิ่มขึ้นก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเป็นแล้วพอไปหาหมอ คุณหมอบอกก็ไม่มีไรค่ะ แค่เจ็บเตือน