บ้านนี้ท้องได้33วีคค่ะ ตอนนี้ปวดหัวน่าวกับขาหนีบมากๆแม่ๆบ้านอื่นปวดกันมั้ยคะ จะทำยังไงให้ดีขึ้นคะ

9 ตอบกลับ

31W ก็เป็นเหมือนกันค่ะปวดจิมิ ปวดหว่างขามากๆเดินเเทบไม่ไหว เเต่คืออาการปกติค่ะบ้านนี้กลับหัวเเล้วด้วยจ้าลูกตัวใหญ่มากดทับทำให้ปวดคลอดก็หายปวดค่ะเเต่เจ็บแผลเเทน😂😂

2y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะว่ากลับหัวหรือยัง

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้ 30 วีค เวลาปวดหรือเจ็บหัวหน่าว คุณแม่ลองหยุดพักกิจกรรมนั้นก่อนคะ เวลาลุกหรือเดิน ต้องค่อยๆเปลี่ยนท่า เลี่ยงการขึ้นลงบันไดนะคะ ทำใจให้สบาย

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดมากช่วงกลางคืน บางทีลุกไปเข้าห้องน้ำแทบไม่ไหวเริ่มปวดตั้งแต่ช่วงปลายไตรมาสที่2เลย ตอนนี้33วีคเหมือนกันค่ะ

2y ago

ตื่นดึกๆบางทีแทบจะยืนไม่ได้เลยค่ะปวดมากๆ

ปวดเหมือนกันค่ะ ช่วงนอนกลางคืนจะลุกเข้าห้องน้ำแทบไม่ไหว บางทีปวดจิมิด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ31วีคปวดท้องจุกๆหน่วงๆมา3-4วันแล้วค่ะท้องแข็งบ่อยด้วย

31+2w.​ ปวดเหมือนกันค่ะ​ ทำได้แค่ค่อยๆลุกค่อยๆขยับตัวเอาค่ะแม่

ปกติของท้องแก่ค่ะหัวหน่าวแยก เดี๋ยวคลอดก็ดีเองแม่

ตอนนอน แล้วจะพลิกตัว มีเสียงกระดูกลั่นด้วยค่ะ

2y ago

พลิกตัวทีอยากจะร้องดังๆ

สู้ๆ นะคะแม่