สงสัย

อาการใกล้คลอดรึป่าวค่ะ มีอาการแบบ นมคัดเจ็บๆ เจ็บท้องน้อยทั้งซ้ายและขาว ปวดถ่ายบ่ายแต่ถ่ายไม่ออก 38week #ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

อาการเจ็บท้องจริง มีอาการปวดอย่างสม่ำเสมอ และปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ท้องแข็งตึง แม่ท้องจะรู้สึกเริ่มเจ็บบริเวณส่วนบนของมดลูกก่อนแล้วจึงเจ็บร้าวไปที่หลัง หากเดินหรือเคลื่อนไหวจะมีอาการเจ็บมากขึ้น อาจมีมูกเลือดออกมาทางช่องคลอดร่วมด้วย หากคุณแม่ท้องมีอาการเจ็บทุกๆ 10 นาที ควรรีบไปโรงพยาบาลเพื่อเข้าพบคุณหมอทันที

ใกล้แล้วค่ะ 27กย.เราปวดท้องถ่าย แต่ถ่ายไม่ออก นั่งในห้องน้ำอยุพักนึง พอมา28ตอนตี3ตี4รุ้สึกปวดท้องแต่ไม่ถี่. เราเองก้คิดว่าปวดเฉยๆคงไม่มีไร ปวดมาเรื่อยๆจนถึงเช้าเริ่มปวดถี่ เลยตัดสินใจมาหมอ ก้คลอดวันนั้นเลยค่ะ 39+5w ผ่าคลอด11โมง น้องหนัก3โล4

เรา39wมีบ้างค่ะ เจ็บจื๊ดๆ เพราะ น้องกลับหัวแล้วหัวเค้ากดถุงฉี่เราอะคะแม่ แต่ถ่ายไม่ออก บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ถ่ายปกติ หมอบอกว่า ถ้าจะคลอด จะปวดแบบเหมือนจะมีไรหลุดออกมาให้รีบไป รพ.เลย 😊

34 วีค เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

หน้าจะไช้นะคะ