ใครเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ มีอาการอย่างไรบ้างคะ

ใครเคยมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ มีอาการอย่างไรบ้างคะ #แท้งคุกคาม

3 ตอบกลับ

มีเลือดออกค่ะ กระปริดกะปอยบ้าง เยอะบ้าง ต้องติดตามซาวด์น้องทุกวีค แต่ไม่ปวดท้องนะคะ ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์จนถึง 9 วีคค่ะ .. ถึงจะหยุด วันสุดท้ายที่เลือดออกคือ เยอะมาก เหมือนประจำเดือน .. แต่ก็ผ่านมาได้ ตอนนี้น้องโตตามเกณฑ์ปกติค่ะ

หลักๆคือมีเลือดออกคะ

มีเลือกออก ปวดท้องคะ